logo đặt tên cho con

Thịt ngựa nướng xiên

Dọn kèm với xà lách và sa tế.

Nguyên liệu:
- 200gr phi lê thịt ngựa.
- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ 1/3 quả.
- 1 củ hành tây.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê lá thơm.
- 2 thìa cà phê sa tế.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- Dầu ăn, rau xà lách.
Thực hiện:
- Thái thịt ngựa thành khối vuông vừa ăn.
- Ướp với bột nêm, tiêu, lá thơm, tỏi và ít dầu ăn, để 15 phút cho thấm.
- Ớt chuông và hành tây tím thái vuông.
- Dùng que tre xiên hành, thịt ngựa và ớt chuông.
- Nướng 10 phút cho thịt chín tới.
- Phết nước ướp lên thịt, nướng 1 phút nửa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố