logo đặt tên cho con

Bò Nướng Vang Đỏ

Món ăn béo ngậy vị mật ong, hương thơm của rượu vang đỏ và lá thơm.

Nguyên liệu:
- 400gr bò phi lê.
- 50ml mật ong.
- 20ml rượu vang.
- 1 thìa cà phê lá thơm.
- 1 thìa cà phê tiêu sọ.
Thực hiện:
- Bỏ ướp tất cả các gia vị trên cho ngấm trong vòng 20 phút.
- Nướng trên than hoa 5 phút nếu ăn tái, 10 phút nếu ăn chín kỹ.
(sưu tầm)


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413