logo đặt tên cho con

Sườn Nướng Hạt Rau Mùi

Món này ăn kèm bánh mì và nước tương. Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 300gr sườn heo.
- 1 thìa cà phê hạt rau mùi.
- 1/6 thìa cà phê muối.
- 1/3 thìa cà phê tiêu.
- 2 thìa cà phê dầu ôliu.
- 1 thìa súp nước tương.
- 1/2 củ hành tây.
Thực hiện:
- Sườn heo chặt miếng dày bản, dùng dao tách rời phần thịt khỏi phần sườn.
- Ướp với hạt rau mùi, muối, tiêu, nước tương và dầu ôliu trong khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị.
- Nướng sườn trên lửa than hồng cho đến khi vừa chín tới.
- Trong lúc nướng, phết đều nước ướp lên để sườn không khô cứng.
- Nhúng hành tây thái múi cau qua nước ướp sườn, nướng sơ cho thơm.
- Bày sườn ra đĩa cùng hành tây nướng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố