logo đặt tên cho con

Cá Thu Nướng Mẻ

Khi ăn, rắc thêm ớt cắt nhuyễn và vài cọng thì là lên đĩa cá. Món này dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 1 lát cá thu 200gr.
- 2 thìa súp mẻ.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 quả ớt sừng, cắt nhuyễn.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Một nhúm thì là.
Thực hiện:
- Rửa sạch cá, dùng dao khía vài đường nhẹ trên miếng cá, ướp với bột nêm, dầu ăn và mẻ.
- Ướp cá khoảng 30 phút để thấm gia vị.
- Kế tiếp, cho miếng cá thu vào lò nướng khoảng 15 phút.
- Cá vừa chín vàng, lấy ra xếp vào đĩa.
- Thái nhuyễn một nửa rau thì là, rắc lên mặt cá.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413