logo đặt tên cho con

Gà Sốt Cam Tươi

Bày gà, cà rốt và hành tây nướng ra đĩa. Rưới nước sốt lên mặt. Trang trí thêm lát cam và nhánh rau mùi.

Nguyên liệu:
- 150gr philê gà.
- 2 thìa súp nước cốt cam.
- 1 lát cam tươi.
- 1/4 củ cà rốt.
- 1/4 củ hành tây.
- 1 cây hành lá.
- 1/3 thìa cà phê bột nêm.
- 1/6 thìa cà phê muối.
- 1/4 thìa cà phê tiêu.
- 2 thìa cà phê dầu ăn.
- 1/4 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 nhánh rau mùi.
Thực hiện:
- Ướp thịt gà với muối, tiêu và 1 thìa cà phê dầu ăn, để khoảng 15 phút cho thấm.
- Nướng trên lửa than cho đến khi chín vàng đều.
- Cà rốt gọt vỏ, thái khúc dài. Hành tây bổ múi cau.
- Nướng hành tây và cà rốt trên lửa than cho đến khi nguyên liệu vừa chín tới.
- Đun nóng dầu ăn, cho tỏi xay vào phi thơm. Rót nước cốt cam vào, đun sôi nhẹ trên lửa nhỏ.
- Nêm bột nêm vừa ăn. Rắc thêm hành lá thái nhuyễn rồi tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố