logo đặt tên cho con

Cơm Nếp Nướng

Món này dùng với nước tương.

Nguyên liệu:
- 1 bát cơm nếp.
- 50gr thịt cua.
- 100gr ớt Đà Lạt.
- 100gr tôm khô.
- Rau quế tây.
- 100gr bắp cải tím.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- Gia vị: bột nêm, tiêu.
- Nước tương, dầu ăn.
Thực hiện:
- Ngâm mềm tôm khô.
- Thái nhuyễn thịt cua.
- Thái hạt lựu ớt Đà Lạt.
- Thái sợi bắp cải.
- Phi thơm tỏi với dầu ăn, xào tôm khô, thịt cua.
- Cho bắp cải tím, ớt Đà Lạt vào, nêm gia vị.
- Cho hỗn hợp vừa xào vào bát cơm nếp, trộn đều, vo tròn, ấn dẹp.
- Để cơm dính chặt, bạn nhúng tay vào bát nước muối trước khi vo.
- Đặt cơm lên vỉ, nướng vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413