Lợn Nướng Vừng Và Sữa

Món này có thể ăn kèm với salad rau củ rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr thăn lợn.
- 50ml sữa tươi.
- 10gr vừng trắng.
- 10ml mật ong.
- 2gr rau mùi tây.
- 5gr tỏi xay.
- 5gr hành tây.
- Một ít bột ớt.
- 15ml dầu ôliu.
- Muối, tiêu.
Thực hiện:
- Bỏ màng nhầy của thăn lợn, thái miếng, đập sơ.
- Xay nhuyễn vừng trắng với mật ong, sữa tươi, rau mùi tây, tỏi xay, hành tây, bột ớt, dầu ôliu, muối, tiêu để tạo thành hỗn hợp nước sốt.
- Cho thăn lợn đã đập vào nước sốt này, để ngấm gia vị khoảng 2 giờ, cho lên vỉ nướng chín dưới than hồng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố