logo đặt tên cho con

Sườn Nướng Sốt Whiskey

Bày sườn, khoai tây, cà chua và xà lách ra đĩa. Rưới sốt mayonnaise lên cà chua. Dùng kèm tương ớt.

Nguyên liệu:
- 500gr sườn heo non.
- 2/3 chai sốt Jack Daniels BBQ Ribs (mua ở các siêu thị, giá khoảng 48.000/chai 280ml).
- 1 cây xà lách.
- 100gr khoai tây.
- 1,5 quả cà chua.
- 2 thìa súp sốt mayonnaise.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 4 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Ngâm sườn với sốt Jack Daniels BBQ Ribs khoảng 2-3 giờ.
- Sau đó, đặt vỉ lên bếp, nướng bẹ sườn chín vàng đều.
- Tách từng lá xà lách, rửa sạch, ngâm vào nước muối pha loãng.
- 1 quả cà chua thái múi cau, 1/2 còn lại thì thái lát mỏng.
- Gọt vỏ khoai tây, cắt hình que, chiên giòn.
- Trước khi nướng, bạn nên luộc chín, miếng sườn ăn sẽ mềm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố