Chuối Nướng Rượu Rhum

Dùng nóng hay lạnh đều ngon.

Nguyên liệu:
- 4 quả chuối.
- 1 thìa súp bơ.
- 1 thìa súp đường cát.
- 50ml rượu rhum.
- 1 quả mứt cherry đỏ.
- 1/2 quả chanh thái lát.
Thực hiện:
- Cho bơ vào khay, đút vào lò cho tan chảy, lấy khay ra khỏi lò.
- Chuối bóc bỏ vỏ, chẻ dọc, xếp lên khay, rắc đường cát trắng.
- Nướng ở nhiệt độ 260độC trong 10 phút.
- Lấy khay chuối ra, rưới đều rượu rhum lên, nướng thêm 2 phút nữa.
- Xếp chuối ra đĩa thành hình bông hoa, trang trí mứt cherry đỏ và vài lát chanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố