logo đặt tên cho con

Tôm Xiên Nướng Lá Thơm

Bày ra đĩa, trang trí cà rốt, cải xoong. Dùng kèm với sốt mù tạt vàng.

Nguyên liệu:
- 200gr tôm sú.
- 1 củ khoai tây to.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa súp rượu thơm.
- 1 thìa cà phê lá thơm Oregano.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Cà rốt tỉa hoa và cải xoong để trang trí.
- Sốt mù tạt để dùng kèm.
Thực hiện:
- Rửa tôm sú, chẻ lưng. Ướp với dầu ăn, bột nêm, rượu thơm và lá Oregano.
- Khoai tây bào sạch vỏ, ngâm qua nước muối cho không bị thâm đen. Sau đó cắt miếng vuông, cạnh khoảng 2cm.
- Dùng que tre xiên dọc thân tôm và 1 miếng khoai tây. Cho vào lò nướng hoặc chiên đến khi tôm chín đỏ.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413