logo đặt tên cho con

Đùi Thỏ Nướng Thanh Trà

Dùng kèm với xà lách và cà chua thái mỏng.

Nguyên liệu:
- 250gr thịt đùi thỏ.
- 1 quả cà chua.
- 50gr xà lách.
- 200gr thanh trà.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- 1 thìa cà phê hành băm.
- 1 thìa súp rượu thơm.
- Tương ớt.
- Hạt nêm, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa xà lách, vẩy ráo nước.
- Rửa cà chua, thái khoanh mỏng.
- Rửa thanh trà, dùng 100gr khứa vài đường trên quả, phần còn lại lột vỏ, lấy thịt để riêng.
- Rửa sạch đùi thỏ với rượu thơm.
- Cho thịt vào ướp cùng quả thanh trà, hành, tỏi băm, hạt nêm, dầu ăn, tương ớt, để khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị.
- Sau đó, cho thịt thỏ vào lò nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
- Trong khi nướng, thỉnh thoảng quết nước ướp lên thịt để thịt không bị khô.
- Đun nóng chút dầu, chọ thịt thanh trà vào xào, nêm hạt nêm, đường, tương ớt. Sau đó, rưới lên món thịt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố