Sườn Lợn Sốt Sô-Cô-La, Quế

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 400gr sườn lợn, 80g sô-cô-la đắng.
- 100ml nước dùng từ xương bò.
- 20gr bơ lạt.
- 1 thìa cà phê bột quế.
- 1 thìa cà phê bột cumin.
- 10gr hành tây thái hạt lựu nhỏ.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- Muối.
Thực hiện:
- Rửa sườn với nước muối, vớt ra để ráo, ướp muối, chút tỏi xay, để 1 giờ.
- Cho sô-cô-la vào thố i-nox, đặt vào chảo nước sôi, đánh cách thủy với nhiệt độ vừa phải.
- Đun nóng bơ, xào hành tây, tỏi, cho bột quế, bột cumin, nước dùng, sô-cô-la vào, nêm muối vừa ăn.
- Nướng sườn chín vàng, lấy ra đĩa, rưới sốt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố