Cá nướng táo

Món này dùng nóng, cho thêm ít rau quế.

Nguyên liệu:
- 300g phi lê cá lóc.
- 10g rau quế.
- 2 quả táo.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1/4 thìa cà phê ngũ vị hương.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê bơ, muối.
Thực hiện:
- Cá rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn. Ướp cá với tương ớt, ngũ vị hương, tiêu khoảng 15 phút cho cá thấm đều gia vị. Rau quế nhặt rủa sạch.
- Táo gọt vỏ, thái lát mỏng, ngâm với nước có pha chút muối để táo không bị thâm đen.
- Phết bơ lên khay, xếp cá và táo lên đút lò.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố