logo đặt tên cho con

Gà nướng nấm cay

Dọn gà xiên nấm hương ra đĩa, chấm cùng sốt giấm, bí đỏ.

Nguyên liệu:
- 300g phi lê gà CP.
- 150g nấm hương.
- 140g cà chua bi, tỏi xay, ớt bột, hạt nêm, 70g bí đỏ.
- 1/4 bát giấm, 1 thìa cà phê dầu ô-liu, đường, lá thơm khô, muối, dầu ăn.
Thực hiện:
- Thái phi lê gà CP thành khối vuông vừa ăn. Nấm hương rửa sạch, cắt bớt chân, để ráo. Cà chua bi rửa sạch.
- Trộn đều tỏi xay, ớt bột, hạt nêm với 2 hìa súp dầu ăn. Cho gà, nấm, cà chua vào thố, rưới hỗn hộp trên vào ướp khoảng 10 phút. Xiên gà, nấm, cà chua vài que.
- Nướng xiên gà trong lửa than hoặc trong lò nướng.
- Hấp chín bí đỏ, xay mịn với giấm, đường, muối, dầu ô-liu, thêm lá thơm khô đã rang thơm vào trộn đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413