logo đặt tên cho con

Tôm nướng rượu, ớt

Dùng ngay sau khi nướng, kèm nước chấm và đĩa muối ớt, nếu thích.

Nguyên liệu:
- 1kg tôm sú.
- 4 thìa súp rượu trắng.
- 1 thìa cà phê dầu ớt.
- 1 thìa cà phê ớt bột.
- Nước chấm: tỏi phi dầu, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa cà phê wasabi, 2 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê nước me, dầu hào, muối tiêu.
Nguyên liệu:
- Làm nước chấm: Cho các nguyên liệu nước chấm vào chảo, nấu sôi.
- Tôm làm sạch, để ráo, thấm khô, ướp rượu trắng, dầu ớt, ớt bột, để 10 phút, dùng xiên tre xiên từ đuôi đến đầu, nướng vừa chín, bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố