logo đặt tên cho con

Củ cải nướng nạc dăm

Bày món ăn ra đĩa, rắc chút tiêu cho thơm. Món này dùng nóng, dọn kèm đĩa muối tiêu.

Nguyên liệu:
- 400g nạc dăm xay.
- 200g cá thát lát.
- 200g tôm thẻ to.
- 150g đậu Hà Lan.
- 500g củ cải trắng.
- 1 củ cà rốt nhỏ.
- 1 củ hánh tây nhỏ.
- 1 thìa cà phê nước mắm ngon, hành lá, rau mùi, hạt nêm.
Thực hiện:
- Tôm thẻ lột vỏ, rút chỉ đen, rửa muối cho bớt nhớt, thấm khô, băm nhỏ với hành tỏi.
- Cà rốt thái hạt lựu. Hành tây băm nhỏ. Củ cải trắng gọt vỏ, dùng thìa khoét ruột.
- Cho tôm băm, thịt nạc dăm xay, cá thát lát, hành tây, cà rốt, dậu Hà Lan, nước mắm ngon, 1 thìa cà phê hạt nêm, hành, rau mùi vào thố, tán dẻo.
- Dồn hỗn hộp vào củ cải trắng, dùng cọ thoa dầu ăn bên ngoài, nướng ở nhiệt độ 140 độ C khoảng 10 phút là chín.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413