logo đặt tên cho con

Thăn lợn nướng lê

Khi dùng, rưới sốt ớt chuông vào.

Nguyên liệu:
- 400g thịt thăn lợn CP.
- 4 quả lê.
- 300g ớt chuông.
- 2 quả cà chua, 2 thìa súp tương cà .
- 1/2 thìa súp tương ớt tabasco, hạt nêm, tiêu, đường, lá thơm khô, tỏi xay, dầu ăn.
Thực hiện:
- Lê ngọt vỏ, bỏ lõi, dùng dao khía dọc xung quanh. Cà bỏ hạt, băm nhuyễn.
- Sốt ớt chuông: Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi xay với 1/3 thìa cà phê lá thơm khô. Cho cà chua, tương cà, tương ớt vào xào. Thêm 1 bát nước, cho lê vào nấu mềm. Cho ớt chuông thái miếng nhỏ vào, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường cho vừa ăn.
- Thăn lợn thái làm 4, ướp 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa súp dầu ăn, 1/4 thìa cà phê lá thơm khoảng 15 phút. Nướng vàng trên vĩ than hay lò nướng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413