logo đặt tên cho con

Bò cuộn ớt chuông nướng

Dọn cuống thịt bò ra đĩa, rưới nước sốt vào, dùng nóng với bánh mì nướng vàng giòn.

Nguyên liệu:
- 400g phi lê bò.
- 300g ớt chuông.
- 100g phô-mai.
- 2 thìa súp sốt BBQ.
- 1/2 thìa súp mù tạt vàng.
- 120ml kem béo.
- Tỏi xay, hạt nêm, tiêu, bơ, dầu ăn.
Thực hiện:
- Ớt chuông thái sợi to. Bò thái lát mỏng (khoảng 8 lát), dùng sóng dao dần cho bò mềm, dẹp. Ướp bò với 1 thì súp dầu ăn, sốt BBQ, 1 thìa cà phê tỏi xay, 1/2 thìa cà phê tiêu, để khoảng 15 phút.
- Trải miếng bò ra, cho ớt chuông vào giữa, một ít phô-mai, dùng tăm nhọn ghim chặt. Đun nóng bơ trong chảo, cho bò vào rán chín vàng đều.
- Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi xay với 1 thìa súp bơ, cho kem béo, mù tạt vào đảo đều trên lửa thật nhỏ. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố