logo đặt tên cho con

Bò nướng sốt giấm

Xếp bò ra đĩa cùng rau củ xào bơ, rưới nước sốt vào trước khi dùng.

Nguyên liệu:
- 400g phi-lê bò.
- 30g hành tây băm nhuyễn.
- 2 quả cà chua.
- 100g đậu Hà Lan.
- 8 củ khoai tây.
- 1/2 thìa cà phê lá rosemary khô.
- 2 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1/2 thìa hắc xì dầu.
- 30ml giấm balsamic.
- Bơ, muối, tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
- Để nguyên khối thịt bò, ướp với giấm, hắc xì dầu, hạt nêm, hành tây, lá rosemary khô, 1 thìa dầu ăn khoảng 60 phút cho thấm. Khoai tây gọt vỏ, luộc sơ, cho vào chảo nhiều dầu rán vàng. Cà chua thái múi cau thành 6 miếng.
- Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi xay với 1 thìa súp bơ, cho đậu Hà Lan, cà chua và khoai tây rán vào xốc đều, thêm ít muối, tiêu.
- Cho bò vào lò nướng tái chín khoảng 10-15 phút, thái lát dày.
- Phi thơm phần tỏi xay còn lại với 1 thìa súp bơ, cho nước sốt giấm ướp bò vào đun nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413