Ba ba nướng lá sen

Cho ba ba ra đĩa, dọn kèm với nước chấm.

Nguyên liệu:
- 300g ba ba.
- 100g sả.
- 2 quả ớt sừng.
- 1 củ hành tây.
- 1/2 củ gừng.
- 1 thìa súp dầu hào.
- 1 thìa súp ớt sa tế.
- 1/2 thìa súp đường.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- Dầu ăn, lá sen.
Nguyên liệu:
- Ba ba làm sạch, thái miếng vừa ăn, ướp dầu hào, ớt sa tế, hạt nêm, đường. Sả và ớt thái khúc, hành tây thái múi cau, gừng thái lát.
- Phi thơm sả, hành, ớt với dầu ăn, xào săn thịt ba ba rồi cho vào lá sen gói lại, nướng khoảng 10 phút là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố