logo đặt tên cho con

Bí đỏ nướng phô-mai

Dùng nóng, có thể ăn kèm với các món thịt nướng.

Nguyên liệu:
- 300g bí đỏ.
- 100g phô-mai gouda.
- 1/2 thìa cà phê muối.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp dầu ô-liu, mùi tàu.
Thực hiện:
- Rửa sạch bí đỏ, thái miếng dày, ướp với muối, tiêu, dầu ô-liu, để khoảng 15 phút. Cho bí vào lò nướng chín vàng.
- Khi bí chín, rắc phô-mai, mùi tàu thái nhỏ lên mặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413