Miến xào tim

Cho miến xào tim ra đĩa, trang trí rau mùi và rắc chút tiêu nếu bé có thể ăn cay.

Nguyên liệu:
- 150g tim lợn.
- 50g miến đậu xanh (2 lọn).
- 50g cần tây.
- 50g cà rốt.
- 50g bắp cải tím.
- 1 thìa cà phê hành xay.
- Rau mùi, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, tiêu.
Thực hiện:
- Tim lợn làm sạch, thái miếng mỏng, ướp với 1/2 thìa cà phê hạt nêm và 1/2 thìa cà phê nước mắm, để 10 phút cho thấm.
- Miến đậu xanh ngâm nở, trụng qua nước sôi, xả nước lạnh, để ráo.
- Cần tây thái mỏng. Cà rốt thái sợi. Bắp cải tím bào mỏng.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm, cho tim lợn vào xào săn, thêm cà rốt, cần tây, bắp cải, vào xào chín. Nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê nước mắm. Thêm miến vào trộn đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố