Lạp vịt nướng cồi sò điệp

Bày ra đĩa, trang trí cà chua bi thái lát, rau mùi. Dọn kèm nước tương và ớt thái lát.

Nguyên liệu:
- 300g lạp vịt.
- 200g cồi sò điệp.
- 100g cà chua bi.
- Rau mùi, nước tương, ớt thái lát.
- 1 thìa súp bơ thơm.
- Muối tiếu.
- 1 thìa cà phê nước cốt chanh.
- 1 thìa cà phê ớt và tỏi băm.
Thực hiện:
- Lạp vịt thái miếng. Cồi sò điệp ướp muối tiêu, ớt, tỏi băm. Bơ đun chảy, thêm muối tiêu và nước cốt chanh, khuấy đều.
- Xếp lạp vịt và cồi sò điệp vào khay, rưới sốt bơ, nướng vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố