logo đặt tên cho con

Cá hồi nướng vỉ bạc

-Dùng nóng, vắt ít chanh vào khi dùng

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá 15.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-400g cá hồi
-2 cây sả
-4 quả ớt hiểm
-1 thìa cà phê muối ớt
-1 quả chanh
-giấy bạc
- dầu ăn
Thực Hiện:
-cá hồi thái thành 4 miếng dày đều nhau. Cho cá vào tô, rắc muối ớt, ít dầu ăn vào, trộn đều.
-Sả thái lát xéo, cho sả và ớt vào cối giả hơi giập. Cắt giấy bạc thành 4 miếng khổ khoảng 25cmx25cm
-Cho từng miếng cá vào giấy bạc, thêm ít sả, ớt vào , gói kín lại, nướng trong lò hay lửa than cho đến khi chín
Mách bạn:
-Không nướng giấy bạc trong lò vi sóng. Nướng trên lửa nhỏ, đến khi thấy gói giấy căng phồng, toả hương thơm là được. Khi dùng, bạn lấy dao nũi nhọn rọc giấy bạc ra .


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413