Sườn Nướng Barbecue

- Dọn món ăn ra đĩa, trang trí với khoai tây và 1 thìa nước sốt.

Nguyên Liệu
- 350g sườn non nhiều thịt
- Nước sốt barbecue
- Dầu hào
- 2-3 củ khoai tây bi
- 1 thìa cà-phê bột ớt
- 1 thìa cà-phê bột tỏi
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê mật ong.
Thực Hiện
- Sườn rửa sạch để ráo,ườp với dầu hào, nước sốt barbecue, mật ong, bột tỏi, bột ớt và hạt nêm trong khoảng 2 giờ. Khoai tây bi gọt sạch, rán sơ.
- Cho sườn vào lò nướng. Khi nướng, lưu ý điều chỉnh nhiệt độ lò thích hợp để sườn không bị cháy khét. Với miếng sườn bản to nước ở nhiệt độ 180độ C trong 25 phút, sườn bản nhỏ nướng ở nhiệt độ 220độ C trong 20 phút.
Dọn món ăn ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố