Tôm Nướng Lê

- Sau khi gọt vỏ lê, bạn ngâm nước muối pha loãng, lê sẽ không bị đen.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 88.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 500g tôm sú
- 1 thìa cà-phê hành tỏi băm
- 1 thìa cà-phê rượu vang đỏ
- 1 thìa cà-phê dầu hào
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 2 quả lê
- Muối tiêu
- Ớt chuông.
Thực Hiện
- Tôm lột bỏ vỏ, rút chỉ đen, ướp hành tỏi băm, dầu hào, muối tiêu, rượu vang đỏ.
- Lê gọt vỏ, bổ đôi theo chiều ngang, khoét lõi, ướp muối tiêu. Ớt chuông thái khoanh, ướp hạt nêm
- Xếp vào khay một khoanh ớt chuông, nữa quả lê, tm6, một khoanh ớt chuông, trên cùng úp nửa quả lê lên rồi cho vào lò nướng chín vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố