Giăm Bông Dâu Nướng

- Bạn nên chọn dâu chín vừa tới để khi nướng dâu không bị nát.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 62.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g giăm-bông
- 200g dâu tươi
- Muối
- Tiêu
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
Thực Hiện
- Giăm-bông thái lát, ướp chút hạt nêm, muối, tiêu. Dâu thái làm bốn, ướp chút muối và đường.
- Xếp dâu vào xen kẽ với giăm-bông cuộn. Cho vào lò nướng đến khi có mùi thơm là được.
Dùng kèm với muối tiêu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố