logo đặt tên cho con

Sò Điệp Nướng Lạp Xưởng

- Bạn có thể thưởng thức món này với muối tiêu chanh hay nước mắm chua ngọt cũng rất ngon.

Thời gian thực hiện: 40 phút
Giá: 95.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 20 con sò điệp lớn
- 3 cây lạp xưởng
- 1 thìa súp dầu hào
- 2 thìa súp sốt maiyonnaise
- 3 thìa súp tương ớt
- 1 thìa súp dầu vừng
- 1/2 thìa cà-phê nuốc cốt tỏi
- Hành tỏi băm
- Rượu.
Thực Hiện
- Sò điệp rửa sạch, lấy phần thịt, ướp chút rượu, dầu hào, dầu vừng, nước cốt tỏi. Lạp xưởng thái lát xéo.
- Xếp thịt sò điệp và lạp xưởng lên vỏ sò điệp, cho vào lò nướng 7 phút đến khi thịt sò điệp chuyển sang màu trắng là được. Xịt sốt mayonnaise, tương ớt lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố