Cá Ba Sa Nướng Muối Ớt

- Nếu không có thời gian, muốn chế biến nhanh món ăn này, bạn có thể áp hai mặt miếng cá trên chảo chống dính.

Giá: 40.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 500g phi-lê cá ba sa
- 1 thìa cà-phê muối hạt
- 1 quả ớt sừng, giã nát hoặc băm nhỏ tùy thích
- 1 thìa cà-phê tỏi băm nhỏ
- Gia vị: 1 thìa cà-phê hạt nêm, 2 thìa súp dầu ăn.
Thực Hiện
- Phi-lê cá ba sa rửa sạch, để ráo, thái thành 4 miếng.
- Muối hạt cho vào chảo, rang vàng, dùng chày giã nát.
- Ướp cá với muối hạt, tỏi, ớt, hạt nêm, cho thêm 2 thìa súp dầu ăn. Để khoảng 5 phút cho cá thấm gia vị.
- Nướng chín cá trên lửa than hồng hoặc nướng bằng lò vi ba.
Thưởng thức:
Dùng nóng, làm món khai vị. Chấm với muối ớt chanh hoặc dùng kèm cơm trắng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố