logo đặt tên cho con

Hàu phô-mai đút lò

Bạn có thể thay hàu bằng sò điệp, nhưng chỉ nướng trong khoảng 5 phút.

Nguyên Liệu:
- 3 con hàu sống.
- 1/2 bát phô-mai sợi.
- 1 nhánh mùi tây.
- Muối, tiêu, ớt bột.
- 100ml sữa tươi.
- 1 thìa súp hành tây.
- 1/2 thìa súp cà-rốt thái nhỏ.
- 1/2 thìa súp cần tây thái nhỏ.
- Lá đinh hương khô, bột ngô.
Thực Hiện:
- Bật lò nướng nhiệt độ 200 độ C 10 phút trước khi chế biến.
- Hàu tách vỏ, bỏ phần vỏ phía trên. Mùi tây thái nhỏ.
- Đun sôi sữa tươi, cho hành tây, cà-rốt, cần tây, đinh hương khô vào.
- Nêm muối và tiêu vừa ăn. Làm sệt bằng bột ngô hòa với chút nước.
- Xếp hào vào khay nướng,rưới sốt rồi phủ phô-mai và ớt bột lên. Nướng hàu khoảng 10p là được.
- Trang trí với mùi tây.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413