Chạo Nấm Bạch Tuyết Nướng Sả

Nếu không thích các món ăn nhiều dầu, bạn có thể nướng chạo bằng bếp than hoặc lò nướng.

Nấm bạch tuyết 110.000 đồng/kg. Khi chế biến, bạn nên đảo nhanh tay để nấm không nhũng và giữ độ dai.
Giá: 90.000VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 200g giò sống.
- 100g thịt băm.
- 100g cá thát lát.
- 100g nấm bạch tuyết.
- 4 cây xả.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1/2 thìa cà phê nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê tỏi băm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1/3 thìa cà phê ớt bột.
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Nấm bạch tuyết rửa sạch, để ráo. Chia làm hai phần.
- Lấy một phần nấm thái khúc vừa ăn. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho nấm vào đảo sơ.
- Phần nấm còn lại thái nhỏ trộn với giò sống, thịt băm và cá thát lát. Nêm nước mắm, hạt nêm, tỏi băm, tiêu, và ớt bột rồi tán đều. Chia hỗn hợp làm 4 phần và vo viên tròn.
- Sả cây bóc lớp vỏ ngoài, thái khúc dài 15cm, vót xéo 1 đầu cây xả rồi xiên vào từng viên hỗn hợp.
- Rán vàng xiên chạo với dầu ăn.
- Xếp xiên chạo và nấm ra đĩa, dùng nóng với nước tương hoặc tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố