logo đặt tên cho con

Sò Dương Muối Gừng

Sò dương không nên nướng quá chín vì như thế sẽ dai và không ngon. Muối gừng rang lửa thật nhỏ để không bị cháy khét.

Giá sò dương khoảng 50.000 đồng/kg.
Giá: 80.000VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 4 con sò dương.
- 1 củ gừng nhỏ.
- 1,5 thìa cà phê muối bột.
- Một ít rau răm.
Thực Hiện:
- Sò dương ngâm rửa sạch vỏ, chần sơ, tách vỏ lấy thịt, bỏ phần nội tạng bên trong, rửa lại cho sạch, thái nhỏ vừa ăn.
- Rau răm nhặt rửa sạch để ráo, thái nhỏ.
- Gừng gọt vỏ, rửa sạch, để ráo, băm nhỏ, cho vào chảo rang cùng muối. Đảo đều trên bếp lửa nhỏ đến khi muối áo bên ngoài gừng, hạt muối khô ráo.
- Nướng sò dương trong lò cho vừa chín, trộn với muối gừng và rau răm thái nhỏ, dùng nóng. Món này có thể chấm kèm với ít muối gừng và chanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413