Ba Chỉ Nướng Hắc Xì Dầu

- Nếu không thích ăn giòn, thay vì rán bằng dầu ăn, bạn luộc sơ thịt với nước có chút muối trước khi đem nướng.

Nguyên Liệu:
- 300h thịt ba chỉ
- 1 thìa súp hắc xì dầu
- 30g cà chua bi
- 30g hành tỏi băm
- 1 ít rau húng lúi
- 1,5 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- Dầu ăn
Thực Hiện:
- Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn, ướp với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm.
- Hành tỏi băm vắt lấy nước cốt, ướp vào thịt. Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc. Húng lủi nhặt lấy lá.
- Thịt ba chỉ rán ngập trong dầu cho da vàng giòn, vớt ra, để ráo. Ướp vào thịt 1 thìa cà-phê đường, 1 thìa súp hắc xì dầu.
- Để nóng lò nướng trước 10huts, cho 1 thìa súp dầu ăn vào khay nướng, xếp thịt vào nướng khoảng 10 phút, thỉnh thoảng trở mặt cho thịt không bị khô. Xếp thịt nướng ra đĩa, cho 1 ít cà chua bi và húng lủi bên cạnh để ăn kèm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố