logo đặt tên cho con

Thăn Lợn Cuộn Rau Củ Nướng

- Nên dần thịt trước khi ướp, để thịt mềm và ngấm gia vị.

- Bạn nên đốt than thật hồng rồi mới đặt thịt lên nướng. Vừa nướng, bạn vừa quết nước ướp để thịt mềm.
Nguyên Liệu:
- 400g thăn lợn
- 100g cà-rốt
- 50g đậu cô-ve
- 50g nấm hương tươi
- 1 bó hành hoa
- 1 thìa súp mật ong, 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/4 thìa cà-phê tiêu
- 2 thìa súp nước tương
- 1 củ tỏi khô.
Thực Hiện:
- Thịt thăn lợn thái miếng mỏng 0,2cm, ướp với mật ong, nước tương, hạt nêm, tiêu, tỏi băm nhỏ.
- Cà-rốt gọt vỏ, thái que.
- Đậu cô-ve tước bỏ xơ.
- Đun sôi nước, cho cà-rốt, đậu cô-ve vào chần chín tới.
- Nấm hương tươi rửa sạch, thái mỏng.
- Trải miếng thịt lợn ra, cho cà-rốt, đậu cô-ve, nấm lên trên và cuộn tròn lại. Sau đó dùng hành chần buộc chặt bên ngoài.
- Than hoa đốt hồng, cho thịt lên vì nướng chín vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố