logo đặt tên cho con

Lạp Xưởng Nướng Củ Hành

- Bạn có thể dùng lạp xưởng tôm, lạp xưởng lợn đều được.

- Nếu nhà còn hành tím ( kiệu) muối chua thì b ạn nên tận dụng để không lãng phí.
Nguyên Liệu:
- 4 cây lạp xưởng
- 100g củ hành tím
- 150g ớt chuông xanh
- 10 xiên que
- Dầu ăn
Thực Hiện:
- Lạp xưởng rửa sơ, thái khúc dài 3cm.
- Hành củ cắt bỏ gốc, bóc vỏ, để nguyên, rửa sạch, để ráo.
- Ớt chuông rửa sạch, để ráo, bỏ ruột, thái miếng vuông ( cạnh 2cm)
- Que xiên ngâm vào nước khoảng 5 phút, vớt ra.
- Bạn lần lượt xiên vào que một miếng lạp xưởng, một miếng ớt chuông, một củ hành, xen kẽ nhau cho đến khi đầy que xiên.
- Mở lò nướng cho nóng trước khoảng 10 phút, đặt các que xiên vào khay, cho một ít dầu ăn vào, nướng khoảng năm phút ở nhiệt độ 200 độ C. Tắt lò, lấy que lạp xưởng ra.
- Bạn có thể dùng kèm với bánh mì, tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố