logo đặt tên cho con

Bánh Chẻo Trứng

Món này đơn giản, dễ niêm niếm sao cho phù hợp với khẩu vị của mỗi người.

Nguyên liệu:
- 1 trứng gà.
- 4 ly nước.
- 2 muỗng canh giấm.
- 1 muỗng cà phê muối.
Cách làm:
- Nấu nước sôi, cho muối và giấm vào, như thế lòng trắng trứng sẽ không bị tan ra.
- Trứng gà tách vỏ cho vào trong tô, sau đó cho vào trong nước sôi có giấm và muối, sau khi lòng trắng trứng kết đông thì dùng đũa lấy lòng trắng trứng bọc lòng đỏ lại, điều chỉnh cho khoảng 3 phút sao cho tạo thành hình trứng gà rồi dùng muỗng lọc vớt trứng gà ra, để ráo nước. Theo sở thích của mỗi người mà cho gia vị vào cho phù hợp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413