logo đặt tên cho con

Giò Phật Thủ

Thịt trong mềm dẻo, thơm mùi tương.

Nguyên liệu:
- 1/2 cái giò heo trước
- 1/2 trái dưa phật thủ
- 3g muối
- Tương đặc, đường trắng, bột ngọt, dầu mè, hành, gừng mỗi thứ 5g
Cách làm:
1. Cạo lông giò heo, bỏ xương rửa sạch rồi cho vào nồi, cho tiếp tương, đường, rượu, hành, gừng, nước vào nồi rồi nấu sôi khoảng 1 tiếng với lửa vừa, vớt giò ra để nguội, cắt lát.
2. Gọt vỏ dưa phật thủ, bỏ ruột, cho vào nồi nước sôi trụng sơ, vớt ra để ráo nước; cho dưa, muối, bột ngọt, dầu mè vào chén trộn đều; xếp dưa phật thủ ra đĩa rồi cho giò heo đã cắt lát lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413