logo đặt tên cho con

Bao Tử Nấu Rượu

Mềm thơm trong hương rượu.

Nguyên liệu:
- 2 cái bao tử heo
- 5g bột ngọt
- 5g muối
- 5g rượu
- 5g hành
- 5g gừng
- nước cốt rượu 25g
Cách làm:
Ngâm nước bao tử heo, cạo bỏ lớp da, rửa sạch rồi cho vào nồi, cho tiếp nước, rượu, hành, gừng vào nồi bao tử nấu khoảng 20 phút, vớt bao tử ra đĩa rồi cho bột ngọt, nước cốt rượu, muối vào ướp khoảng 2 tiếng; vớt bao tử ra, cắt lát rồi bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố