Măng Xì Dầu

Măng đông nên mua những loại nhỏ, còn non, như thế mới mềm và ngon.

Nguyên liệu:
- 300g măng đông
- 150g xì dầu
Cách làm:
Lột bỏ vỏ cứng và rễ măng rồi đem rửa sạch, cho vào nồi nước luộc khoảng 30 phút thì vớt ra; măng nguội, đem cắt miếng, xếp vào đĩa rồi rưới xì dầu vào để dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố