logo đặt tên cho con

Lẩu Kim Chi

Lẩu có độ chua dịu, hơi ngọt và hơi cay.

Nguyên liệu:
- 400 gr kim chi.
- 1 chén nước kim chi.
- 300 gr thịt bò.
- 300 gr mực.
- 300 gr tôm.
- 200 gr nghêu đã được tách vỏ.
- 2 muỗng ớt khô.
- Nước dùng.
- Rau sống.
- Bún hoặc miến.
Thực hiện:
- Bắc nồi dầu nóng, cho củ hành vào phi thật thơm, trút ớt khô vào và nhanh tay tắt bếp để khỏi cháy ớt.
- Chế nước dùng , nước kim chi vào và nấu sôi, sau đó nêm vừa ăn.
- Xếp kim chi vào lẩu.
- Trút nước dùng sang.
- Mực, tôm, làm sạch.
- Mực,tôm, nghêu lần lượt xếp ra đĩa.
- Ăn tới đâu, nhúng tới đó.
(ẩmthựcvietnam.com)


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413