Lẩu Ngũ Hoa

Lẩu ngũ hoa ăn kèm với các loại hoa tươi rất ngon, vị chua thanh, ít ngán.

Nguyên liệu:
- Nước dùng (nấu từ xương).
- Philê cá lát mỏng.
- Thịt bò thái mỏng.
- Nghêu
- Bông bí, lẻ bạn, kim châm, so đũa, thiên lý.
- Nước mắm, đường, tương ớt, tương cà, bột me.
Thực hiện:
- Xào sơ sả, hành, ớt, cho tương cà, tương ớt vào đảo qua.
- Cho tất cả vào nồi nước dùng đang sôi, nêm nếm gia vị (nước mắm, đường, me).
- Bắc nồi nước dùng xuống, lược nước để làm nồi lẩu.
- Bắc nồi nước dùng đã nêm gia vị lên bếp.
- Đun sôi, cho nghêu vào.
- Ăn đến đâu thì nhúng philê cá, thịt bò vào đến đó.
(sưu tầm)


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố