logo đặt tên cho con

Lẩu Súng

Khi nào dùng, cho rau, giá vào ăn kèm bún tươi.

Nguyên liệu:
- 300gr cá ngát.
- 50gr me.
- 1 thìa cà phê sả băm.
- 2 thìa súp tương hạt.
- 1/4 quả dứa (thơm).
- 1 quả cà chua.
- 3 quả đậu bắp.
- 1 cây bạc hà.
- 100gr giá.
- 200gr bún.
- Rau ngổ (om), cần tàu, nước mắm, tỏi.
Thực hiện:
- Rửa cá, thái khoanh.
- Rửa giá, đậu bắp, bạc hà, cà chua, dưa, thái miếng vừa ăn.
- Thái nhỏ rau ngổ (om), cần tàu.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, sả băm, cho dứa vào xào, cho tương hạt, nước.
- Tiếp đến, cho me, cá vào, nêm gia vị vừa ăn, nêm rau ngổ (om), cần tàu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413