logo đặt tên cho con

Lưỡi Vịt Nấu Tương

Hương vị đậm đà, vừa ngọt mặn vừa mềm giòn.

Nguyên liệu:
- 20 cái lưỡi vịt
- 50g tương đặc
- 50g đường trắng
- 3g hồi hương
- 3g vỏ quế
- 5g rượu
- 5g hành gừng
Cách làm:
Ngâm nước lưỡi vịt, cạo bỏ lớp da già, rửa sạch rồi cho vào nồi; cho một lượng nước thích hợp cùng với đường, hồi hương, vỏ quế, rượu, hành, gừng vào nồi lưỡi vịt nấu khoảng 20 phút cho cạn nước; lưỡi vịt nguội thì bày ra đĩa dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413