logo đặt tên cho con

Cánh Vịt Nấu Tương

Vị thơm ngon đậm đà, ngọt mặn vừa ăn.

Nguyên liệu:
- 6 cái cánh vịt
- 50g tương đặc
- 5g rượu
- 25g đường trắng
- 3g bột ngọt
- 2g hồi hương
- 2g vỏ quế
- 5g hành
- 5g gừng
Cách làm:
Ngâm cánh vịt trong nước, vớt ra rửa sạch rồi cho vào nồi. kế đó cho tương, đường, hồi hương, vỏ quế, gừng, hành, rượu và một lượng nước thích hợp vào nồi cánh vịt nấu trên lửa nhỏ khoảng 30 phút cho đến khi nước sánh lại thì vớt ra để nguội, chặt miếng xếp vào đĩa


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố