logo đặt tên cho con

Cá Diếc Nấu Rượu

Hương vị tươi nồng.

Nguyên liệu:
- 500g cá diếc sống
- 50g rượu
- 100g dấm thơm
- 5g tương
- 50g đường trắng
- 5g muối
- 250g hành
- 50g gừng
Cách làm:
Bỏ vảy, ruột cá diếc, rửa sạch rồi để ráo nước. Xếp hành, gừng vào nồi, lần lượt cho cá diếc, rượu, giấm, tương, đường, muối, nước vào nồi nấu trên lửa nhỏ khoảng 6 giờ; đến khi nước cá sánh lại thì bắt nồi xuống, để nguội rồi dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413