logo đặt tên cho con

Cá chẽm tái

Dọn với nước tương và wasabi.

Nguyên liệu:
- 200gr phi lê cá chẽm tươi.
- Nước tương nhật.
- Wasabi, tiêu đỏ, tỏi băm, tương ớt.
- Nước đường thắng vàng.
- 2 thìa cà phê dầu ô liu.
- Hành lá, xà lách dún, muối, tiêu, nước cốt chanh.
Thực hiện:
- Ướp cá với muối, tiêu, kho tái hai mặt, xắt miếng vuông.
- Nước sốt: pha nước cốt chanh với nước tương nhật, một chút nước đường thắng, tương ớt, tỏi băm và dầu ô liu.
- Xếp xà lách ra đĩa.
- Rưới nước sốt, rắc tiêu đỏ và hành lá thái nhuyễn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố