logo đặt tên cho con

Cá Thu Kho Hạt Mít

Dùng nóng với cơm rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr philê cá thu.
- 1 bát hạt mít.
- 1 quả ớt sừng.
- 2 thìa súp đường.
- 2 thìa súp nước mắm.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa sạch hạt mít, cho vào nồi, luộc chín, vớt ra để nguội, bóc bỏ vỏ.
- Đun nóng chút dầu ăn, cho đường vào thắng, đường vừa vàng, cho chút nước vào để tạo nước màu.
- Ướp cá với bột nêm, nước mắm, ớt sừng cắt khúc, nước màu, để 15 phút cho cá ngấm gia vị.
- Cho cá vào nồi kho, để kửa liu riu, đun đến khi cá thấm, nước mắm keo lại.
- Cho hạt mít vào đun thêm 5 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố