Mắm Cá Lóc Kho Nước Cốt Dừa

Cho mắm ra đĩa, cho hành, ớt lên.

Nguyên liệu:
- 1 khứa mắm cá lóc (khoảng 200gr).
- 200gr nấm rơm hộp.
- 300gr dừa nạo.
- 1 nhánh gừng.
- 1 trái ớt sừng.
- Hành lá.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Nấm rơm, rửa sạch, để ráo nước, cắt đôi.
- Gừng cạo sạch vỏ, thí thành sợi nhỏ.
- Ớt bỏ hạt, thái sợi.
- Hành lá thái sợi, ngâm nước, vớt ra để ráo.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu, phi thơm tỏi, cho mắm vào rán sơ, thêm nước dảo dừa, đun sôi liu riu.
- Sau đó, nêm đường, cho nấm vào nấu khoảng 15 phút. Cho nước cốt dừa vào chờ sôi lại, cho gừng, ớt vào, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố