Cá nục kho đậu ngự

Cho cá ra đĩa, rắc tiêu và hành lá.

Nguyên liệu:
- 300g cá nục.
- 100g đậu ngự.
- 2 quả cà chua.
- 1 hộp sốt cà.
- 3 củ hành tím, 2 nhánh hành lá.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, dầu màu điều, dầu ăn.
Thực hiện:
- Cá nục chà muối, rửa sạch, để ráo, khứa đôi, ướp với 1 thìa cà phê dầu màu điều, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa súp nước mắm. Rán cá vàng đều hai mặt.
- Đậu ngự ngâm nở, luộc mềm. Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá thái nhỏ. Cà chua băm nhỏ.
- Phi thơm chút hành tím băm, cho cà chua, cà hộp vào xaofNeem đường, nước mắm, hạt nêm vừa ăn, trút ra bát.
- Phi thơm hành tím băm còn lại, cho cá và đậu vào, đổ nước xăm xắp mặt cá. Nêm 1/2 thìa súp nước mắm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường. Cho sốt cà vào, kho cá thêm 15 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố