Cá Nục Kho Lá Chè Xanh

- Bạn có thể dùng với cơm trắng hoặc bún tùy thích

Nguyên Liệu
- 0,5kg cá nục chuối
- 200g lá chè xanh
- 250g nước mía
- 2 thìa súp nước mắm
- Một ít nước tương
- Mật ong
- Ớt bột
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- Cá làm sạch. Xếp một lớp lá chè ở đáy nồi, cho một lớp cá lên trên. Nếu có thêm cá thì xếp sen kẽ một lớp lá chè rồi đến một lớp cá.
- Ướp cá với mật ong, mước mía, ớt bột, nước mắm, nước tương, dầu ăn.
- Kho cá trên lửa liu riu khoảng 6 giờ để cá thấm gia vị và ăn được cả xương cá.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố